Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật hình sự

Tổng đài tư vấn pháp luật1900 29 29 01 là dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến thuộc Công ty Luật TNHH LHLegal. Dịch vụ tư vấn pháp luật này ra đời với mục đích giúp cho quý khách hàng có những thắc mắc, khiếu nại được giải đáp một cách nhanh chóng – tiện lợi nhất.

1. Nội dung tư vấn luật hình sự

 

Luật hình sự là công cụ bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh của đất nước, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, quyền con người, quyền công dân,… đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Vì vậy, khi gặp bất cứ vướng mắt gì, có nguy cơ cao phải chịu trách nhiệm hình sự thì bạn có thể liên lạc đến chúng tôi. Phạm vi LHLegal tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại về lĩnh vực hình sự bao gồm:

 

– Tư vấn quy định pháp luật hình sự về trách nhiệm hình sự, tư vấn về cấp độ hình phạt: phạt cảnh cáo, phạt tiền, cấm đảm nhận chức vụ,… 

 

– Tư vấn các thủ tục: bị tạm giam, bị tạm giữ, thăm nuôi

 

– Tư vấn về tố tụng: hình phạt – tạm giam bao lâu- tạm giữ bao lâu, bảo lĩnh, bảo lãnh

 

– Tư vấn mức phạt, khung phạt tuỳ vào từng hành vi phạm tội cụ thể, tội danh cụ thể

 

– Tư vấn các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trong vụ án hình sự

 

– Tư vấn giải đáp về các nhóm tội phạm: tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng, tội phạm đặc biệt nghiêm trọng,…

 

– Tư vấn, giải đáp các quy trình, thủ tục tố tụng trong vụ án hình sự

 

– Tư vấn quy định của pháp luật về tội, nhiều nhóm tội. Ví dụ:

 

  • Tư vấn về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình, như: Tội cưỡng ép kết hôn, Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng, Tội loạn luật, tảo hôn…;

 

  • Tư vấn về nhóm các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế, như: Tội buôn lậu, Tội vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới, tội sản xuất, buôn bán hàng cấm, tội sản xuất, buôn bán hàng giả, tội trốn thuế, tội cho vay nặng lãi…;

 

  • Tư vấn các quy định của pháp luật về các tội tàng trữ, sử dụng và buôn bán trái phép chất ma túy, thuốc phiện…

 

2. Liên hệ tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài điện thoại

 

Nhằm cung cấp dịch vụ pháp luật một cách nhanh chóng, kịp thời và thuận tiện nhất cho người dân. LHLegal nhận tư vấn tất cả các lĩnh vực pháp lý qua tổng đài tư vấn pháp luật Xinchaoluatsu với số hotline: 1900 2929 01. Chỉ cần sử dụng thiết bị điện thoại di động hoặc điện thoại cố định quý khách hàng đã có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn trực tuyến của chúng tôi. 

 

Muốn tư vấn về lĩnh vực pháp luật hình sự thông qua điện thoại vui lòng liên hệ: 1900 29 29 01 nhấn phím 2 . Đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên gia tư vấn pháp luật luôn sẵn sàng trực máy lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc pháp lý của quý khách trong lĩnh vực hình sự.

 

3. Tại sao nên lựa chọn tư vấn luật hình sự qua điện thoại tại Xinchaoluatsu.vn?

 

Hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại tại Việt Nam không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay. Nhằm đảm bảo cung ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng chúng tôi hỗ trợ mức phí dịch vụ cạnh tranh chỉ 8000đ/ phút nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

 

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, tiết kiệm tiền bạc nhưng vẫn hoàn thành được nhu cầu tư vấn mà mình mong muốn.

 

Đội ngũ chuyên gia pháp lý gồm các luật sư, luật gia dày dạn kinh nghiệm chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực đảm nhận phụ trách. Đảm bảo các vướng mắc được xử lý nhanh gọn, hiệu quả mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Chi phí cuộc gọi rõ ràng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng

 

Với các sự việc phức tạp chúng tôi sẵn sàng trao đổi, gặp gỡ khách hàng trực tiếp và tư vấn chuyên sâu nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ tối đa mức phí.

 

   4. Đội ngũ luật sư giỏi, uy tín xử lý vụ án hình sự

 

LHLegal tự hào có luật sư giàu kinh nghiệm khi làm việc với cơ quan điều tra. Sự năng động và nhiệt huyết khi xử lý các vụ án hình sự cùng với sự hỗ trợ từ những cố vấn pháp lý là các Thạc sĩ, Tiến sĩ Luật đang giảng dạy pháp luật hình sự tại Đại học Luật TP. HCM, chúng tôi tự tin sẽ luôn là người bảo vệ đáng tin cậy cho đối với Khách hàng.

 

Các Luật sư, cố vấn pháp lý của LHLegal đã từng tham gia giải quyết nhiều vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng như:

 

– Vụ án giết người xuất phát từ mâu thuẫn tình yêu nam nữ

 

– Vụ án giết người xuất phát từ mẫu thuẫn tình cảm vợ chồng

 

– Vụ án giết người do người Trung Quốc phạm tội xuất phát từ mâu thuẩn trong công việc

 

– Vụ án làm giả con dấu, tài liệu cơ quan nhà nước liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất

 

– Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại công ty đa quốc gia

 

– Vụ án lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng nước ngoài

 

– Vụ án xâm phạm quản lý kinh tế của nhà nước xảy ra tại Ngân hàng trong nước

 

– Vụ án liên quan tội phạm công nghệ cao

 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật hình sự có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 17A Phan Bội Châu, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Với đội ngũ luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực luật hình sự. LHLegal sẽ là người bảo vệ đáng tin cậy cho khách hàng.

Bạn cũng có thể thích..