Tư vấn lĩnh vực khác

Tổng đài tư vấn pháp luật1900 29 29 01 là dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến thuộc Công ty Luật chủ quản LHLegal. Với mục đích giúp cho quý khách hàng có những thắc mắc, khiếu nại được giải đáp một cách nhanh chóng – tiện lợi nhất.

Xin chào luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại. Với đội ngũ luật gia, luật sư giỏi, mọi vướng mắc pháp lý của người dân về các lĩnh vực sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua số điện thoại: 1900 29 29 01.

 

   1. Nội dung tư vấn

 

Trong cuộc sống ngày thường của chúng ta có thể xảy ra các tranh chấp khác dễ phát sinh như: Tranh chấp lĩnh vực luật thuế, Luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài, lao động, bảo hiểm, quyền sở hữu trí tuệ,… và các lĩnh vực pháp lý khác cần được tư vấn ngay lập tức.

 

Tất cả các vướng mắt đó đều được Xinchaoluatsu.vn giải đáp thông qua số tổng đài: 1900 29 29 01. Việc ra mắt tổng đài tư vấn trực tuyến đã phần nào khẳng định giá trị văn hoá mà chúng tôi xây dựng đó là: Chúng tôi luôn hành động vì sự chính trực và đảm bảo quyền lợi công bằng tối thiểu cho Khách hàng của mình, bất kể đó là cá nhân lẻ loi hay một tập đoàn kinh tế khổng lồ. Chúng tôi không quan trọng Khách hàng của mình là ai mà quan trọng chúng tôi đang bảo vệ cái gì. Thế nên dù với kinh phí thấp nhất chúng tôi vẫn mong muốn người dân, khách hàng của mình tiếp cận được với Luật sư, Luật gia để giải đáp được những vướng mắt khó khăn trong cuộc sống liên quan đến luật pháp mà họ gặp phải.

 

   2.Liên hệ tư vấn luật hình sự qua tổng đài điện thoại

 

Chỉ cần sử dụng thiết bị điện thoại di động hoặc cố định quý khách hàng đề có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn trực tuyến của chúng tôi qua hotline: 1900 29 29 01.

 

   3. Tại sao nên lựa chọn tư vấn kinh doanh thương mại qua điện thoại tại LHLegal?

 

Hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại tại Việt Nam không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay. Nhằm đảm bảo cung ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng chúng tôi hỗ trợ mức phí dịch vụ cạnh tranh chỉ 8000đ/ phút nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

 

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, tiết kiệm tiền bạc nhưng vẫn hoàn thành được nhu cầu tư vấn mà mình mong muốn.

 

Đội ngũ chuyên gia pháp lý gồm các luật sư, luật gia dày dạn kinh nghiệm chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực đảm nhận phụ trách. Đảm bảo các vướng mắc được xử lý nhanh gọn, hiệu quả mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Chi phí cuộc gọi rõ ràng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng

 

Với các sự việc phức tạp chúng tôi sẵn sàng trao đổi, gặp gỡ khách hàng trực tiếp và tư vấn chuyên sâu nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ tối đa mức phí.

Bạn cũng có thể thích..